Top posters
khanhtuan (254)
 
happy smiles (8)
 
nguyen.thanh.hoa93 (1)
 

Báo mới
Quảng cáo
LH: 0976054201

Chương trình ca nhạc đặc biệt "Những trái tim không tật nguyền"

Go down

Chương trình ca nhạc đặc biệt "Những trái tim không tật nguyền"

Bài gửi by khanhtuan on Mon Apr 08, 2013 9:49 am

Giờ chào cờ sáng thứ 2 (08/04/2013) Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã vui mừng chào đón đoàn nghệ thuật tình thương Đà Nẵng về tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc mang chủ đề "Những trái tim không tật nguyền". BGH nhà trường đã dành hầu như toàn bộ thời gian của buổi chào cờ để đoàn nghệ thuật có thể đưa tới cho khán giả của chương trình là các em học sinh và giáo viên của trường được tận mắt chứng kiến những anh chị khuyết tật, khiếm thị, nhiễm chất độc màu da cam biễu diễn những điệu nhảy, lời hát, ảo thuật,...
Thầy giáo thanh nhạc của trung tâm Trần Hoàng cũng đã gởi tới các thầy cô giáo và các em học sinh bài hát "Nơi tình yêu bắt đầu" theo yêu cầu của các em học sinh.
Qua những tiết mục biểu diễn, những bài hát ấn tượng - đặc sắc, đoàn biểu diễn đã đem lại cho không khí buổi chào cờ của trường THPT Trần Quốc Tuấn những khoảnh khắc lắng đọng trong tâm hồn, hơn bao giờ hết, chính bản thân các em đã khâm phục tài năng của các anh chị khuyết tật, các anh chị đã thể hiện bằng cả lòng tin, sự nhiệt tâm không mặc cảm với số phận.
Chương trình không đơn giản chỉ là những tiết mục biểu diễn, chương trình đã để lại trong lòng mỗi giáo viên, học sinh chứng kiến chương trình những bài học ấn tượng, những bài học về những con người không gục ngã trước số phận, những con người biết vươn lên trong cuộc sống và không mặc cảm bởi bản thân tật nguyền, họ còn là những con người giàu tình yêu thương và bác ái khi chính bản thân họ là những người nuôi sống những người khuyết tật khác.
Buổi chào cờ đã kết thúc nhưng thực sự để lại những ấn tượng và bài học quý báu trong lòng mỗi người, chúc cho những con người đang cố gắng ấy sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui trong cuộc sống, chúc cho những ai đang mặc cảm với số phận biết vươn lên và đối diện. Chúc cho những tấm lòng giàu tình thương yêu chia sẻ cho nhau và chúc cho mọi người trên thế gian này sống yêu thương với nhau.
avatar
khanhtuan
Admin

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 29/11/2011
Age : 29
Đến từ : Trảng Bom

Xem lý lịch thành viên http://phamkhanhtuan.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương trình ca nhạc đặc biệt "Những trái tim không tật nguyền"

Bài gửi by khanhtuan on Tue Apr 09, 2013 9:16 am

Phần trình diễn của Ảo Thuật Gia Khắc Việt

avatar
khanhtuan
Admin

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 29/11/2011
Age : 29
Đến từ : Trảng Bom

Xem lý lịch thành viên http://phamkhanhtuan.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết